Google
Youtube
Slogan
Yahoo Offline
Skyper
Yahoo Offline
Skyper
Ford VietNam
Bất động sản bình dương
Xe hoa 247
Sàn giao dịch xe hơi lớn nhất Việt Nam
Thuexe247.com trên Facebook

Vezel, phiên bản thương mại của mẫu Urban SUV concept từng có mặt tại triển lãm Ôtô Việt Nam tháng 10 vừa qua, mặc dù mới chỉ ra mắt chưa lâu thì hãng chuyên độ xe Honda – Mugen đã công bố gói phụ kiện dành cho mẫu xe này.

thuê xe tphcm

Vezel được trang bị một động cơ 1.5 tăng áp sử dụng công nghệ bơm nhiên liệu trực tiếp và một motor công suất cao giúp xe có mức tiêu thụ nhiên liệu là 27 km/1 lít, với mức giá gần 18.000 USD. Honda cho biết đây là mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm nhất trong số các mẫu xe thể thao đa dụng ở Nhật Bản. Ngoài ra, Honda còn giới thiệu một phiên bản khác cũng chạy bằng động cơ xăng có mức tiêu thụ nhiên liệu là 20,6 km/1 lít và phiên bản Hybrid có dẫn động 4 bánh, hộp số 7 cấp ly hợp kép DCT, mức giá 25.700 USD dành cho thị trường Nhật.

Còn với Mugen - đối tác lớn của nhà sản xuất Honda đã nhanh chóng phát triển các bộ phận đi kèm cho mẫu Vezel này. Chỉ sau Honda một tuần, Mugen đã có sẵn một bộ phụ kiện lắp ráp giúp mẫu xe trông cứng cáp và sang trọng hơn khi có các bộ phụ kiện thay đổi cản xe, lưới tản nhiệt và các miếng trang trí khác nhau.

Ngoài ra, Mugen đã chuẩn bị hai hệ thống ống xả cho động cơ 1,5 lít và một loạt các mâm xe có sẵn với kích cỡ từ 432 và 457 mm. Và đi kèm với đó là một hệ thống treo thể thao được phát triển đặc biệt dành cho cả hai bản dẫn động cầu trước và dẫn động bốn bánh.

Website Thuê xe tphcm

Tin tức khác