Google
Youtube
Slogan
Yahoo Offline
Skyper
Yahoo Offline
Skyper
Ford VietNam
Bất động sản bình dương
Xe hoa 247
Sàn giao dịch xe hơi lớn nhất Việt Nam
Thuexe247.com trên Facebook

Là một trong những sân chơi lớn nhất dành cho các đại gia ô tô thế giới dịp cuối năm, triển lãm ô tô Los Angeles 2013 chính thức khai mạc hôm nay 22.11, tiếp tục hứa hẹn đem đến hàng loạt mẫu xe mới, với nhiều tính năng hấp dẫn do các nhà sản xuất  hàng đầu trên thế giới chế tạo.

Thuê xe tphcm

 Hơn 50 mẫu xe và khoảng 25 mẫu xe ý tưởng mới đang thu hút  sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách tham quan.

General Motors đã trở lại với phân khúc xe bán tải, cạnh tranh trực tiếp với Toyota và Nissan. Mẫu xe Colorado Pickup đời 2015 hứa hẹn sẽ đánh dấu sự trở lại thị trường Bắc Mỹ của thương hiệu này.

Sản phẩm chính của Jaguar tại Los Angeles Autoshow năm nay là mẫu xe mui trần Jaguar’s F-Type Coupe. Đây là phiên bản của chiếc C-X16 Concept, và là biến thể tiếp theo trong dòng xe F-Type. Chiếc xe sở hữu phong cách thiết kế hiện đại, với những đường cong vừa gợi cảm vừa khỏe khoắn, đặc biệt nóc xe được chế tạo bằng kính trong suốt.

Chiếc xe Porsche Macan đình đám này đã được trông ngóng ngay từ khi còn chưa chính thức trình làng. Ngay trước triển lãm, những hình ảnh đầu tiên về tân binh Macan này đã được tiết lộ và lan truyền với tần suất “chóng mặt”.

Triển lãm ô tô Los Angeles được tổ chức thường niên từ năm 1907 đến nay. Triển lãm được tổ chức trên mặt bằng rộng gần 350.000m2 tại Trung tâm Hội chợ Los Angeles, bang California (Mỹ). Đây là triển lãm ô tô lâu đời nhất và lớn thứ 2 ở Mỹ, sau Triển lãm ô tô Bắc Mỹ ở Detroit.

Triển lãm ô tô Los Angeles lần thứ 107 này sẽ kéo dài đến hết ngày 1.12.

 

 Website Thuê xe tphcm

Tin tức khác