Google
Youtube
Slogan
Yahoo Offline
Skyper
Yahoo Offline
Skyper
Ford VietNam
Bất động sản bình dương
Xe hoa 247
Sàn giao dịch xe hơi lớn nhất Việt Nam
Thuexe247.com trên Facebook

Sector111, một công ty chế tạo xe thủ công tại Mỹ vừa cho biết sẽ sớm bán chiếc xe thể thao Project Gragon công suất 430 mã lực, trần trụi không có vỏ bọc với giá lên tới 90.000 USD vào mùa thu năm sau.

Thuê xe tphcm

Phát triển dựa trên mẫu xe thể thao Palatov Motorsport D2, Project Dragon được truyền lực bằng động cơ General Motors LS3 V-8 gắn ở giữa phần khung xe. Xe sản sinh công suất 430 mã lực và được trang bị hộp số tay 6 cấp. Trọng lượng của xe dự kiến vào khoảng 1.800 pound (tương đương 816 kg).

 

Thuê xe tphcm 

Sector111 có ý định hướng Dragon thành một siêu xe tốc độ “dị” của Mỹ tương tự như hãng KTM đã làm với chiếc X-Bow hay chiếc Flip Car trong phim Fast and Furious 6. Sở hữu công suất và tốc độ lớn nhưng Project Dragon không được trang bị hệ thống bó cứng phanh ABS, hệ thống điều khiển lực kéo hay những hỗ trợ điều khiển điện tử khác. Phần khung trần đang trong giai đoạn thử nghiệm và nhà sản xuất cho biết sản phẩm hoàn thiện sẽ rất “nguyên bản”, nghĩa là chiếc xe chắc chắn không cần tới vỏ, lộ khung và máy móc bên trong như dòng xe địa hình buggy.

 Thuê xe tphcm 

Để đưa sản phẩm ra thị trường, công ty Sector111 đã quyết định hợp tác chiến lược với Palatov trong dự án lần này. Dennis Palatov – người sáng lập Palatov phấn khởi cho biết: “Sector 111 có chung niềm đam mê với chúng tôi về những chiếc xe nhẹ, hiệu suất cao. Chúng tôi đang kết hợp kiến thức thị trường cùng cơ sở khách hàng của nhau, cùng với chuyên môn của mình để thiết kế một mẫu xe hiệu suất cao chưa từng có”. Còn Shinoo Mapleton – Chủ tịch Sector111 thì cho rằng chiếc Project Dragon chỉ cần thu hút nhóm nhỏ khách hàng mê xe quan tâm, đã là thành công.

Website Thuê xe tphcm

Tin tức khác