Google
Youtube
Slogan
Yahoo Offline
Skyper
Yahoo Offline
Skyper
Ford VietNam
Bất động sản bình dương
Xe hoa 247
Sàn giao dịch xe hơi lớn nhất Việt Nam
Thuexe247.com trên Facebook

Phantom 'Mặt trời phương Đông' Oriental Sun đăng ký độc quyền, sẽ không có chiếc Rolls-Royce thứ hai trên thế giới mang nhãn hiệu này ngoài Việt Nam.

phantom oriental sun

Đại lý Rolls-Royce chính thức giới thiệu chiếc Phantom Oriental Sun (Mặt trời phương Đông) theo chương trình bespoke dành riêng cho khách hàng Việt Nam. Đây là sản phẩm thể hiện phương thức kinh doanh mà hãng siêu sang Anh quốc muốn thể hiện. Dành cho khách hàng những trải nghiệm không thể có nếu mua xe ở ngoài.

phantom oriental sun

Phát triển dựa trên Phantom EWB có giá cơ bản 30 tỷ, Oriental Sun có nhiều thứ đặc biệt theo ý của vị chủ nhân và các trang bị làm riêng. Nhà phân phối không đưa ra giá chi tiết nhưng chắc chắn hơn mức 30 tỷ đồng. Một đại diện của Rolls-Royce tiết lộ nhãn hiệu Oriental Sun gắn liền với chủ nhân và không thay đổi khi bán cho người khác.

 phantom oriental sun

Chỉ tính riêng thời gian chế tạo những nét bespoke trên xe mất 5 tháng. Chiếc Rolls-Royce chính hãng thứ hai tại Việt Nam đăng ký độc quyền thương hiệu Oriental Sun (Mặt trời phương Đông), thuộc về người Việt, sẽ không có khách hàng nào của Rolls-Royce sử dụng.

 phantom oriental sun

Động cơ xe là loại 6,75 lít V12 kết hợp hộp số ZF 8 cấp.

 phantom oriental sun

Biểu tượng Spirit of Ecstacy mạ vàng 24K trên chất liệu thép không gỉ.

phantom oriental sun

Thế giới đẳng cấp của Phantom phần lớn đều nằm trong khoang nội thất, nơi bất cứ thứ gì cần thiết cho khách hàng, Rolls-Royce đều đáp ứng nếu thỏa mãn các điều kiện an toàn và thiết kế. Những nghệ nhân xứ sở sương mù ở Goodwood tốn hàng trăm giờ công để tỉ mẩn chăm sóc từng chi tiết nhỏ trên chiếc Phantom độc nhất toàn thế giới.

Tin tức khác