Google
Youtube
Slogan
Yahoo Offline
Skyper
Yahoo Offline
Skyper
Ford VietNam
Bất động sản bình dương
Xe hoa 247
Sàn giao dịch xe hơi lớn nhất Việt Nam
Thuexe247.com trên Facebook

Sài Gòn rộng lớn khiến bạn hoang mang không biết ở đâu cho thuê xe du lịch 7 chỗgiá rẻ? Hãy đến với thuexe247.com. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên thuê xe 7 chỗ tại Tp.HCM. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng đến dịch vụ thuê xe du lịch.

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe như Mercedes, Toyota, Hyundai, Aero Space… với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Qua nhiều năm phục vụ, Thuê xe 247 là một trong những công ty cho thuê xe du lịch 7 chỗ chất lượng cao được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe 7 chỗ.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe 7 chỗ giá rẻ. Giá thuê xe 7 chỗ với dòng Toyota  hay Ford chỉ dao động từ 800.000đ – 900.000đ/ ngày. Nếu bạn muốn thuê xe có lái đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Thuê xe 247 là một trong những đơn vị chuyên thuê xe du lịch giá rẻ tại TP.HCM. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng đến dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ.

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thông thạo tiếng Anh, tay lái ổn định cùng với chi phí cạnh tranh trong khu vực , Thuê xe 247 sẽ mang đến một dịch vụ thoải mái nhất. Chúng tôi cung cấp nhiều các dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗkhác nhau: thuê theo ngày, thuê theo chuyến, thuê theo tháng, thuê theo yêu cầu. Xe 7 chỗ của chúng tôi luôn đảm bảo yêu cầu tốt nhất về an toàn, chất lượng xe, động cơ, tiêu tốn nhiên liệu ổn định.

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và phát triển, Thuê xe 247 đã tổ chức mạng lưới thuê xe du lịch giá rẻ tại nhiều quận huyện trong Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. Do vậy, mỗi khi khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch trọn gói hoặc thuê xe du lịch tự lái chúng tôi đều áp ứng nhanh chóng, kịp thời.

Tin tức khác