Google
Youtube
Slogan
Yahoo Offline
Skyper
Yahoo Offline
Skyper
Ford VietNam
Bất động sản bình dương
Xe hoa 247
Sàn giao dịch xe hơi lớn nhất Việt Nam
Thuexe247.com trên Facebook

Hàng năm cứ đến khoảng tháng 10 – tháng 3 là “cháy xe” hầu như là cụm từ thường trực hay được nhắc đến nhất đối với những người làm dịch vụ thuê xe. Nếu tháng 10 - tháng 12 là dịp để các bạn trẻ thuê xe cưới hỏi, thuê xe du lịch tết thì tầm tháng 1 – tháng 3 là thuê xe đi du xuân. Bạn đã có kinh nghiệm gì để thuê xe trong những dịp “sôi động” như thế này chưa? Hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây của Thuê xe 247 nhé !

1. Lên kế hoạch và chọn lựa loại xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

•         Xem xét số lượng ngươi tham gia du lịch của bạn.

•         Quãng đường dài,hay ngắn, loại xe phù hợp với khả năng tai chính của bạn.

•         Nếu muốn thuê xe du lịch loại tốt thì bạn có thể chọn Honda Civic, Toyota Vios, thuê xe camry đối với lượng người ít hơn 4, dành cho gia đình, nhiều hơn thì có thuê xe INNOVA, Fortuner, Santafe hay dẻ tổ chức cho công ty, tổ chức thì có các loại xe to như County 25 chỗ, xe County 29 chỗ, xe Aero Town 35 chỗ, xe Aero Space 45 chỗ, xe Universe 45 chỗ.

 

Thuê xe TP.HCM

Ảnh minh họa

2. Bạn nên tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ cho thuê xe trên internet hoặc bạn bè người thân để thuê được những chiếc xe tốt với giá cả hợp lý.

3. Tìm hiểu kỹ về các thủ tục cho thuê xe để không mất nhiều thời gian. Thông thường, các thủ tục thuê xe thường đơn giản, các bên cho thuê xe có hướng dẫn rất kỹ và dễ thực hiện.

Thuê xe TP.HCM (Nguồn Internet)

Tin tức khác