Google
Youtube
Slogan
Yahoo Offline
Skyper
Yahoo Offline
Skyper
Ford VietNam
Bất động sản bình dương
Xe hoa 247
Sàn giao dịch xe hơi lớn nhất Việt Nam
Thuexe247.com trên Facebook

 Chương trình Chăm sóc ưu đãi đặc biệt 3+3+3 của GM Việt Nam diễn ra trong cả tháng 9/2014 tiếp tục là một trải nghiệm đột phá khác biệt mà GM Việt Nam mang tới cho các khách hàng ưa thích dòng xe Mỹ vốn nổi tiếng với các ưu điểm rộng rãi, chắc chắn.
      
Thuê xe TP.HCM 


     GM Việt Nam tung ra gói chăm sóc khách hàng và khuyến mãi 3+3+3 với những ưu đãi đặc biệt     


Được tung ra đúng vào dịp khởi động mùa bán xe sôi nổi và mong chờ nhất của năm, chương trình 3+3+3 của GM Việt Nam sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối và trải nghiệm tuyệt vời cho người sở hữu xe Chevrolet mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Đây là chương trình bảo hiểm vật chất và bảo dưỡng miễn phí tốt nhất dành cho khách hàng mua xe được công bố trong ngành ô tô từ trước đến nay.
Với chương trình này, khách hàng mua các xe Chevrolet Spark, Aveo, Cruze, Orlando, Captiva, hoặc Colorado tại các đại lý ủy quyền Chevrolet trên toàn quốc đến hết ngày 30/9 sẽ được tặng trọn gói Chăm sóc ưu đãi đặc biệt trong 3 năm, bao gồm: 3 năm bảo hiểm vật chất và 3 năm bảo dưỡng miễn phí. Bên cạnh đó, gói Chăm sóc Ưu đãi này còn gia tăng thời hạn bảo hành lên 3 năm hoặc 100.000 km tùy điều kiện nào đến trước.
Như vậy, những xe Chevrolet mua trong thời gian của chương trình sẽ được bảo hiểm vật chất thân xe, được sửa chữa xe tại các xưởng dịch vụ chuyên nghiệp của đại lý chính hãng Chevrolet, sử dụng phụ tùng thay thế Chevrolet chính hãng (không tính khấu hao), và được hỗ trợ cứu hộ trên đường trong suốt 3 năm kể từ ngày khách mua xe.
Trong vòng 3 năm kể từ ngày mua hoặc trong vòng 50.000 km đầu tiên (tùy điều kiện nào đến trước), chủ xe sẽ được miễn phí công bảo dưỡng và chi phí thay thế phụ tùng tại các xưởng dịch vụ chuyên nghiệp của đại lý chính hãng Chevrolet trên toàn quốc theo lịch bảo trì định kỳ của GM Việt Nam.
Với gói khuyến mãi này, chủ sở hữu xe Chevrolet không phải lo lắng đến các chi phí chăm sóc xe, mà chỉ phải chi trả tiền xăng cho 3 năm sử dụng đầu tiên.
Việc tăng thời gian bảo hành lên 3 năm hiện cũng đang được nhiều hãng xe bắt đầu áp dụng. Tuy nhiên, sự đột phá của GM Việt Nam khi đưa ra chương trình bảo dưỡng miễn phí trong 3 năm (hoặc trong vòng 50.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước) và tặng bảo hiểm vật chất 3 năm lại là lần đầu tại Việt Nam.
“Chương trình Chăm sóc ưu đãi đặc biệt 3+3+3 này một lần nữa khẳng định sự tự tin của GM Việt Nam về chất lượng của các sản phẩm Chevrolet cũng như cam kết đặt khách hàng lên trên hết của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là đem lại lợi ích cho nhiều khách hàng hơn nữa ở Việt Nam thông qua việc mang lại mức độ hài lòng cao nhất đối với chiếc xe mà họ sở hữu”, ông Gaurav Gupta, Tổng giám đốc GM Việt Nam cho biết.
Trong 8 tháng đầu năm 2014. GM Việt Nam đã đạt mức tăng trưởng về bán hàng là 7% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng số xe Chevrolet mà GM Việt Nam bán ra đạt 3.304 chiếc.
GM Việt Nam hiện đang kinh doanh với danh mục sản phẩm rất đa dạng bao gồm 8 loại xe cho các nhu cầu xe taxi, xe cá nhân nhỏ gọn, xe sedan, xe gia đình 7 chỗ, xe thể thao đa dụng hay xe bán tải.
Hệ thống 15 đại lý ủy quyền Chevrolet trong cả nước vẫn đang tiếp tục được mở rộng và luôn sẵn sàng đáp ứng tốt các yêu cầu về xe và bảo hành, bảo dưỡng cho khách hàng với thời gian sớm nhất. Đây cũng được xem là ưu điểm, giúp các khách hàng vốn rất bận rộn thời gian hàng ngày cho việc kinh doanh, chăm sóc bản thân và gia đình có thể tiết kiệm được thời gian mà vẫn chăm sóc tốt nhất được cho những chiếc xe của mình để có những hành trình an toàn và thú vị.
Khách hàng có thể liên hệ các đại lý Chevrolet chính hãng hoặc hotline 1900 54 54 38 để biết thêm chi tiết về Chương trình Chăm sóc ưu đãi đặc biệt trong 3 năm.
Theo Thuê xe TP.HCM (Nguồn baodautu)

Tin tức khác