Google
Youtube
Slogan
Yahoo Offline
Skyper
Yahoo Offline
Skyper
Ford VietNam
Bất động sản bình dương
Xe hoa 247
Sàn giao dịch xe hơi lớn nhất Việt Nam
Thuexe247.com trên Facebook

Hãng Mercedes Benz vẫn chưa tiết lộ Erika là mẫu xe độ ra đời theo đơn đặt hàng hay chỉ là sản phẩm để chứng minh khả năng của AMG Performance Studio.

Hãng Mercedes Benz đã giới thiệu sản phẩm mới nhất của AMG Performance Studio mang tên Erika. Về cơ bản, Erika được phát triển dựa trên Mercedes-Benz A45 AMG với những điểm nhấn màu hồng lạ mắt và khác biệt. 

Tạm thời, hãng Mercedes-Benz vẫn chưa tiết lộ Erika là mẫu xe độ ra đời theo đơn đặt hàng hay chỉ là sản phẩm để chứng minh khả năng của AMG Performance Studio. Một số người đoán, đây là mẫu xe độ được chế tạo theo đơn đặt hàng của một vị khách có tên Erika và yêu thích màu hồng. 

Hãng Mercedes-Benz gọi A45 AMG Erika là Pink Panther theo bộ phim Điệp Vụ Báo Hồng nổi tiếng. Hãng Mercedes-Benz hoàn toàn có lý khi sử dụng cái tên kể trên vì A45 AMG độ đi kèm khá nhiều chi tiết màu hồng rực rỡ ở khắp mọi nơi. 

Có thể thấy những điểm nhấn màu hồng trên lưới tản nhiệt, đường gần bên hông xe, vành la-zăng và cánh gió sau của Mercedes-Benz A45 AMG Erika. Trong đó, trên đường gần bên hông xe còn xuất hiện họa tiết trang trí kiểu nhịp tim. Ngoài ra, màu hồng còn xuất hiện trên vỏ gương ngoại thất. 

thuê xe tphcm

Bên cạnh đó là một số phụ kiện được sơn màu đen bóng. Tất cả đối lập với "bộ cánh" tổng thể màu đen mờ hầm hố và thể thao của Mercedes-Benz A45 AMG Erika.

Tông màu hồng tiếp tục xuất hiện trong không gian nội thất của xe. Màu hồng được áp dụng cho viền lỗ thông gió, thảm sàn, chỉ khâu và logo AMG trên bậc cửa. 

Tạm thời, hãng Mercedes-Benz vẫn chưa tiết lộ A45 AMG Erika có được nâng cấp hệ dẫn động và cấu trúc kỹ thuật hay không. Dự đoán, xe vẫn được trang bị cấu trúc kỹ thuật nguyên bản. Như vậy, xe sử dụng động cơ 4 xi-lanh tăng áp, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 355 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. 

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số Speedshift ly hợp kép 7 cấp của AMG. Nhờ đó, Mercedes-Benz A45 AMG Erika có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa giới hạn điện tử 250 km/h. 

Một số hình ảnh chi tiết của Mercedes-Benz A45 AMG Erika:

thuê xe tphcm

thuê xe tphcm

thuê xe tphcm

thuê xe tphcm

thuê xe tphcm

Website Thuê xe tphcm

Tin tức khác