Google
Youtube
Slogan
Yahoo Offline
Skyper
Yahoo Offline
Skyper
Ford VietNam
Bất động sản bình dương
Xe hoa 247
Sàn giao dịch xe hơi lớn nhất Việt Nam
Thuexe247.com trên Facebook

Hyundai đang cân nhắc việc chế tạo một mẫu xe thể thao nhỏ gọn.

Thuê xe TP.HCM

Phiên bản hiện tại đậm tính thể thao nhất của Hyundai là chiếc coupé Veloster

Giám đốc điều hành Hyundai châu Âu, ông Allan Rushforth đã chia sẻ với Autocar rằng họ đã có những cuộc thảo luận về một mẫu xe thể thao và họ đang muốn chế tạo một chiếc.

Nếu chiếc xe đó được đưa vào sản xuất thì đó sẽ không phải là một phiên bản coupé được giới thiệu lại. Thị trường dành cho một chiếc xe như thế rất khó duy trì, đó là ý kiến của ông Rushforth.

“Những chiếc xe như thế, giống như Audi TT, đã tạo ra một nhu cầu rất lớn lúc chúng mới xuất hiện, nhưng sau đó, chúng đã lắng xuống một cách nhanh chóng”, ông nói. “Kết quả này có được dựa vào số liệu thống kê. Những người đã từng mua mẫu coupé cũ sẽ không muốn mua những chiếc xe này”.

Bất kì một mẫu xe thể thao mới nào cũng phải mang tính toàn cầu. Giải World Rally Championship của Hyundai và niềm đam mê xe thể thao đã khiến cho việc chế tạo một chiếc xe thể thao càng trở nên cấp thiết hơn, và phân nhánh chế tạo xe tính năng cao N của hãng đã tạo nên điều mà ông Rushforth gọi là “cơ hội” cho những mẫu xe mới.

Hyundai cũng đang lên kế hoạch sản xuất một mẫu xe crossover phân khúc B có khả năng sẽ ra mắt trong hai năm tới. Họ dự tính cho tới năm 2017 sẽ giới thiệu 22 mẫu mới.

Website: Thuê xe Tp.HCM (Nguồn: autocarvietnam)

Tin tức khác