Google
Youtube
Slogan
Yahoo Offline
Skyper
Yahoo Offline
Skyper
Ford VietNam
Bất động sản bình dương
Xe hoa 247
Sàn giao dịch xe hơi lớn nhất Việt Nam
Thuexe247.com trên Facebook

Honda Việt Nam vừa công bố tăng giá bán 10 triệu đồng cho mỗi phiên bản dành cho mẫu xe "hot" nhất của hãng cùng một số trang bị mới. Theo đó, phiên bản số sàn sẽ có giá bán 550 triệu đồng và phiên bản số tự động 590 triệu đồng

Lý do chính của việc tăng giá bán là do điều chỉnh tỷ giá bình quân liên ngân hàng giữa VNĐ và USD từ ngày từ ngày 28/6/2013 từ mức 20.828 VND/USD lên 21.036 VND/USD đã ảnh hưởng đến các doanh nghiệp sản xuất ô tô trong nước.

thuê xe tphcm

Mẫu xe này cũng đã có nâng cấp nhẹ trong nội thất. Cả hai phiên bản của xe đều được trang bị thêm vô-lăng bọc da và hệ thống ghế da cho xe, bệ tỳ tay hang ghế trước, thêm CD 1 đĩa... Điều này sẽ giúp lấp đi nhược điểm ở nội thất trước đó của mẫu xe này.

Honda City ra mắt người tiêu dùng vào giữa tháng 6/2013 cùng lúc với người đồng hương Nissan Sunny. Xe nằm trong phân khúc cạnh tranh với Toyota Vios, Chevrolet Cruze, Hyundai Avante... Mẫu xe này ghi điểm với người tiêu dùng nhờ thương hiệu Nhật bền bỉ, thiết kế phù hợp với khách hàng trẻ cùng khả năng vận hành ổn định, tiết kiệm.

City được trang bị động cơ 1.5L công xuất 120 mã lực tại vòng tua 6600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 145 Nm tại vòng tua 4800 vòng/phút. So với các đối thủ thì sức mạnh từ động cơ của Honda City mạnh hơn rất nhiều. Mức giá bán mà Honda City công bố khi mới ra mắt nằm trong khoảng 540 triệu đồng cho phiên bản số sàn và 580 triệu đồng cho phiên bản số tự động

Mới đây Honda Việt Nam cũng đã công bố phiên bản "mới" với việc trang bị thêm camare lùi, hệ thống i-MID và thêm màu xe mới với giá bán không đổi từ 725 triệu đồng, cho phiên bản 1.8MT, 780 triệu đồng cho phiên bản 1.8AT và cao nhất là phiên bản 2.0AT là 860 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Website Thuê xe tphcm

Tin tức khác