Google
Youtube
Slogan
Yahoo Offline
Skyper
Yahoo Offline
Skyper
Ford VietNam
Bất động sản bình dương
Xe hoa 247
Sàn giao dịch xe hơi lớn nhất Việt Nam
Thuexe247.com trên Facebook

Sau 8 năm từ khi ra mắt mẫu ôtô Civic tại Việt Nam, hãng xe đến từ Nhật Bản đã đạt mốc 20.000 chiếc được bán ra, trong đó một nửa doanh số được tiêu thụ chỉ sau 2 năm đầu giới thiệu ra thị trường.

 Thuê xe TP HCM

Honda bắt đầu kinh doanh ôtô tại Việt Nam từ năm 2006.

Mẫu sedan hạng trung đầu tiên Civic đã được đưa ra thị trường vào tháng 8/2006. 2 năm đầu, doanh số Civic chạm ngưỡng 10.000 xe, một kỷ lục trong phân khúc sedan hạng trung tại Việt Nam. Với doanh số cộng dồn đến nay là gần 20.000 xe, Civic đã trở thành một thương hiệu trong dòng sedan hạng trung. Tháng 12/2008, Honda Việt Nam (HVN) tiếp tục mở rộng đối tượng khách hàng bằng việc ra mắt mẫu SUV CR-V.

Phiên bản CR-V thế hệ thứ tư được giới thiệu vào tháng 3/2013 với những thay đổi bứt phá đã khẳng định vị trí tiên phong về doanh số bán trong dòng xe SUV 5 chỗ kể từ thời điểm ra mắt. Mẫu sedan cỡ lớn danh tiếng Accord cũng được đưa về qua hình thức nhập khẩu vào tháng 1/2011. Không ngừng cập nhật các công nghệ mới, tháng 6/2014 vừa qua, Accord thế hệ mới ứng dụng công nghệ Earth Dreams mang lại hiệu quả tối ưu trong vận hành và khả năng tiết kiệm nhiên liệu đã được giới thiệu đến khách hàng Việt Nam.

Thuê xe TP HCM

Hãng đã tiêu thụ được gần 20.000 xe Civic tại thị trường Việt Nam.

Hoàn thiện danh mục sản phẩm của mình, tháng 6/2013, mẫu sedan cỡ nhỏ City cũng được giới thiệu với khách hàng qua hệ thống 11 Đại lý ủy quyền trải dài khắp 3 miền. Sở hữu thiết kế trẻ trung và sắc cạnh cùng trang bị công nghệ hiện đại, City để lại dấu ấn với khách hàng với gần 3.000 xe được giao đến tay khách hàng chỉ sau một năm ra mắt, tăng gấp đôi so với kế hoạch ban đầu.

Với 4 mẫu xe, HVN đã giành vị trí thứ 3 từ năm 2013 đến nay về sản lượng bán hàng xe du lịch trong Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA). "Khách hàng cũng là động lực lớn nhất để Honda không ngừng nỗ lực và hoàn thiện, hướng tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hãng vượt lên trên mọi sự mong đợi", đại diện hãng chia sẻ.

Trong tháng 8 HVN thực hiện chương trình tri ân trên khắp cả nước. Theo đó mọi khách hàng đang hoặc sắp sở hữu xe Honda đều có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị. Cụ thể, từ  ngày 4/8 đến ngày 31/8/2014, 100 khách hàng đầu tiên mua xe Civic sẽ tặng iPhone 5S phiên bản quốc tế. Với các khách hàng mua xe CR-V và City, HVN cũng dành tặng một túi da cao cấp. Cùng thời gian này, hãng cũng dành quà tặng cho khách hàng lái thử xe là một chiếc ô Honda.

Thuê xe TP HCM

Khách hàng mua xe City, CR-V trong tháng 8 sẽ được tặng một túi da cao cấp.

Còn khách hàng đang sở hữu xe ôtô do Honda Việt Nam cung cấp sẽ được miễn phí dịch vụ kiểm tra xe và tặng 10% phí gia hạn bảo hành trong khoảng thời gian từ 15 – 30/8.

"Với chương trình tri ân khách hàng rộng rãi trên quy mô cả nước, HVN mong muốn được đồng hành và lan tỏa niềm vui cầm lái đặc trưng của hãng đến nhiều khách hàng Việt Nam hơn nữa, xứng đáng là thương hiệu uy tín và tin cậy trên mỗi hành trình", đại diện hãng nhấn mạnh.

Website Thuê xe TP HCM

Tin tức khác