Google
Youtube
Slogan
Yahoo Offline
Skyper
Yahoo Offline
Skyper
Ford VietNam
Bất động sản bình dương
Xe hoa 247
Sàn giao dịch xe hơi lớn nhất Việt Nam
Thuexe247.com trên Facebook

Dù bạn là một tài xế lâu năm đi chăng nữa thì không phải lúc nào cũng có thể thông thuộc mọi nẻo đường, chính vì thế khi thiết bị định vị toàn cầu GPS ra đời nó ngay lập tức đã đón nhận được sự quan tâm của mọi người.

Thuê xe TP.HCM

GPS (Global Positioning System) là hệ thống định vị toàn cầu có thể xác định tọa độ bất cứ vị trí nào trên Trái đất. Khi đi cùng với các ứng dụng khác nó có còn có tác dụng tìm đường đi rất hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn phụ kiện xe ô tô này ra sao cho đúng. Dưới đây là những điều mà bạn nên tham khảo khi muốn mua phụ kiện này.

1. Lựa chọn sản phẩm của các hãng sản xuất uy tín và có giấy chứng nhận hợp quy quy GSM

Đối với thiết bị định vị toàn cầu GPS thì tiêu chí hợp quy GSM là một tiêu chí rất quan trọng vì nó là tiêu chí đánh giá sự ổn định, sự chính xác thông tin thu thập và hợp pháp về mặt pháp luật khi chạy trên hạ tầng viễn thông nước nhà.

2. Sản phẩm ít hao tốn năng lượng ắc quy

     Thuê xe TP.HCM

Đương nhiên rồi! Vì thiết bị định vị toàn cầu làm tốn khá nhiều điện năng của ắc quy nên lựa chọn loại càng tốn ít năng lượng thì càng tốt. Bởi ắc quy bị hết sẽ làm cho xe không khởi động được và khi đó chúng ta lại phải tháo bình ắc quy đi sạc lại khá phiền phức và tốn thời gian.

3. Sản phẩm nhỏ gọn và có khả năng chống nước cao.

Không chỉ riêng thiết bị định vị toàn cầu mới cần yêu cầu này mà cả các thiết bị điện tử nói chung nữa, vì xe của chúng ta sẽ phải di chuyển trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau như mưa, ẩm… thậm chí cả lội nước nữa. Nếu sản phẩm có khả năng chống nước sẽ có độ bền cao hơn, hoạt động ổn định hơn.

 Thiết bị có kích thước nhỏ gọn đương nhiên sẽ tốt hơn một thiết bị cồng kềnh. Nhỏ gọn sẽ dễ dàng hơn trong việc thao tác lắp đặt, cất giấu và khó bị kẻ gian phát hiện hơn và tính thẩm mỹ cũng cao hơn nữa. 

Với những thông tin hữu ích trên hi vọng các bạn đa có thêm được những thông tin bổ ích và cần thiết khi muốn lắp đặt phụ kiện xe ô tô hữu dụng này.

Website: Thuê xe TP.HCM (Nguồn: noithatoto)

Tin tức khác