Google
Youtube
Slogan
Yahoo Offline
Skyper
Yahoo Offline
Skyper
Ford VietNam
Bất động sản bình dương
Xe hoa 247
Sàn giao dịch xe hơi lớn nhất Việt Nam
Thuexe247.com trên Facebook

GLA được xem là sự kết hợp giữa A-class và GLK để cho ra một chiếc SUV đô thị linh động nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Thuê Xe TP.HCM

A45 AMG sử dụng la-zăng và cụm phanh hàng hiệu AMG

Các phiên bản GLA đã chính thức giới thiệu tới giới truyền thông sáng 12/11 tại đại bản doanh của Mercedes-Benz Việt Nam. Với thiết kế đột phá, sự tiện nghi cho nhu cầu đi lại hằng ngày và khả năng đi địa hình khi cần thiết, Mercedes-Benz GLA là cầu nối hoàn hảo giữa những chiếc xe cỡ nhỏ linh hoạt và những chiếc SUV cơ bắp. Mẫu xe đa năng này sẽ ra mắt chính thức tại triển lãm ôtô Việt Nam 2014 sắp tới cùng với nhiều "ngôi sao" khác của Mercedes-Benz.

Với thiết kế kiểu lai giữa hai dòng xe như đề cập ở trên giúp cho những người không thích sự vuông vức đặc trưng của dòng GLK hay nhỏ gọn như A- Class sẽ tìm kiếm được mẫu xe hợp mắt kiêm sức mạnh cần thiết. Chắc chắn hai phiên bản GLA 200 trang bị động cơ I4 2.0L công suất 156 mã lực, GLA 250 4MATIC I4 2.0L 211 mã lực, và bản cao cấp nhất GLA A45 AMG động cơ I4 2.0L tăng áp 360 mã lực.

 Thuê Xe TP.HCM

Bánh xe, ốp cản của bản GLA thường khác với bản AMG

Dễ dàng phân biệt phiên bản cao cấp AMG với hai phiên bản còn lại như: sử dụng mặt ca-lăng thanh ngang đơn thay vì thanh đôi như bản thường, phần ốp cản trước có phần hốc gió được mở rộng và hầm hố hơn. Trong khi phần khuếch tán khí động học phía ốp cản sau cũng khác biệt đi kèm ống xả kép hình trái trám đối xứng. Phần không thể thiếu của các phiên bản AMG đó là bộ la-zăng hàng hiệu AMG đi với cùm phanh sơn đỏ. Nội thất đen phối với đường viền và dây đai an toàn màu đỏ tạo sự tương phản thể thao. 

Các phiên bản GLA sẽ có mặt tại triển lãm Vietnam Motor Show 2014 tại gian trưng bày của Mercedes-Benz.

Thuê Xe TP.HCM (Nguồn: autocarvietnam)

Tin tức khác