Google
Youtube
Slogan
Yahoo Offline
Skyper
Yahoo Offline
Skyper
Ford VietNam
Bất động sản bình dương
Xe hoa 247
Sàn giao dịch xe hơi lớn nhất Việt Nam
Thuexe247.com trên Facebook

Honda Civic mới sẽ chính thức được bán ra từ ngày 26/11 với hai phiên bản 1.8L và 2.0L cùng mức giá tương ứng là 780 triệu VND và 869 triệu VND.

Thuê Xe Tp.HCM

Ngày 24/11, công ty Honda Việt Nam đã chính thức công bố việc chiếc Civic mới sẽ có mặt tại các đại lý của hãng trên toàn quốc bắt đầu từ hôm nay. Civic mới đã được Honda trình làng trong triển lãm ôtô Việt Nam (VMS 2014) diễn ra từ ngày 19/11 – 23/11 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh.

Thuê Xe Tp.HCM

Civic mới thuộc thế hệ thứ 9 của dòng xe này với một số thay đổi về thiết kế và được bổ sung thêm các tính năng hiện đại hơn. Cụm lưới tản nhiệt dạng ba nan truyền thống được thay thế bằng dạng tổ ong sơn đen với các thanh mạ crôm trang trí. Hốc gió cũng được bổ sung thêm thanh nẹp mạ crôm. Tổng quan phần đầu xe vẫn giữ lại những nét chính của phiên bản cũ, đuôi xe giữ nguyên thiết kế tổng thể hình bán nguyệt với cụm đèn hậu dạng 3D, đèn pha vuốt dài.

Thuê Xe Tp.HCM

Nội thất của Civic thế hệ thứ 9 được Honda nói rằng đã có sự khác biệt với cách tiếp cận “giao diện thông minh” được bố trí để dễ dàng thao tác và vận hành. Nhiều tính năng tiện ích được bổ sung trên phiên bản mới, hệ thống âm thanh điều chỉnh bằng man hình cảm ứng,  hệ thống định vị và dẫn đường Sygic hoàn toàn mới, hệ thống 6 loa, đầu đĩa DVD, kết nối bluetooth, iPod, USB... Vô-lăng trên Civic mới được tích hợp chế độ thoại rảnh tay và điều khiển hệ thống giải trí. Xe vẫn được trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu Eco Assist – bao gồm chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu Econ Mode và chức năng hướng dẫn lái bằng hiển thị màu sắc Eco Coaching.

Thuê Xe Tp.HCM

Civic mới vẫn thừa hưởng những tính năng an toàn như thế hệ cũ bao gồm: phanh ABS, hỗ trợ cân bằng điện tự (VSA), phân phối lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA) và được bổ sung thêm camera lùi hiển thị 3 góc quay (trên bản 2.0L).

Thuê Xe Tp.HCM

Phiên bản Civic mới sẽ được cung cấp tại tất cả các đại lý Honda trên toàn quốc từ ngày 26/11/2014 với giá bán cho bản 1.8 AT là 780 triệu VND, bản 2.0 AT là 869 triệu VND. Civic mới có 4 màu khác nhau là đen, titan, ghi bạc, trắng ngà,  xe được Honda bảo hành 3 năm hoặc 100.000km.

Website: Thuê Xe Tp.HCM (Nguồn:autocarvietnam)

Tin tức khác