Google
Youtube
Slogan
Yahoo Offline
Skyper
Yahoo Offline
Skyper
Ford VietNam
Bất động sản bình dương
Xe hoa 247
Sàn giao dịch xe hơi lớn nhất Việt Nam
Thuexe247.com trên Facebook

Mẫu roadster sử dụng động cơ TwinTurbo 4 xi-lanh thẳng hàng công suất 184 mã lực. 

Thuê xe tphcm

BMW Z4 2013 được Euro Auto phân phối tại Việt Nam.

BMW Z4 2013 với thiết kế cản trước tạo ấn tượng bởi những đường gân nổi vuốt xuống hình chữ V. Cụm đèn pha với vòng tròn Corona kép đặc trưng, kết hợp cùng lưới tản nhiệt mang thiết kế truyền thống..Cụm đèn xi-nhan nằm gọn trong một thanh ngang mạ crôm. Phiên bản mới có cụm đèn tín hiệu bên hông mạ crôm. Bộ mâm 17 inch kiểu 5 chấu kép kiểu chữ V, lốp xe Runflat có thể vận hành ngay khi bị xẹp.

Thông qua nút bấm, xe có thể đóng mở mui khi đang chạy với tốc độ 40 km/h. Mất 19 giây để đóng mui và 22 giây để mở mui trở lại.

Động cơ 2.0 công nghệ TwinPower Turbo cho công suất 184 mã lực tại vòng tua máy 5.000 vòng/ phút, mô-men xoắn cực đại 270 Nm tại số vòng tua máy 1.250-4.500 vòng/phút. Với hộp số tự động 8-cấp trang bị tiêu chuẩn, Z4 mới có khả năng đạt tốc độ tối đa 232 km/h. 

Z4 có ba chế độ lái linh hoạt gồm Comfort, Sport và Sport+  thay đổi thông qua hệ thống chuyển đổi chế độ vận hành (Driving Experience Control), nhằm thích ứng ngay điều kiện đường sá cũng như sở thích cá nhân. Tương ứng với mỗi chế độ lái, hệ thống sẽ điều chỉnh khả năng vận hành của động cơ, hệ thống cân bằng điện tử (DSC).   

Các tiện nghi và giải trí trên phiên bản BMW Z4 mới này được nâng cấp như hệ thống đèn pha xenon, đèn viền nội & ngoại thất, ghế bọc da, hệ thống điều hòa không khí tự động với hai vùng riêng biệt.

Website Thuê xe tphcm

Tin tức khác