Google
Youtube
Slogan
Yahoo Offline
Skyper
Yahoo Offline
Skyper
Ford VietNam
Bất động sản bình dương
Xe hoa 247
Sàn giao dịch xe hơi lớn nhất Việt Nam
Thuexe247.com trên Facebook

Phiên bản BMW serie 4 coupe trang bị thêm gói M Performance Parts tăng tính thể thao, khẳng định vị trí thay thế xứng đáng cho serie 3 coupe.

Gói nâng cấp mang tới cho serie 4 coupe vẻ ngoài thể thao, mạnh mẽ cùng nội thất thay đổi nhiều. Phần trước xe có ba-đờ-sốc mới với bộ khuếch tán làm từ sợi carbon, đèn pha LED nhuộm màu xenon. Bên cạnh đó là những chi tiết mạ crôm đen nổi bật trên nền sơn trắng gồm sườn xe, lưới tản nhiệt, hốc hút gió và những chi tiết nhỏ.

Thuê xe tphcm

BMW Serie 4 M-Performance.

Gương chiếu hậu, cánh hướng gió làm từ sợi carbon, cản sau và bộ khuếch tán mới rộng hơn. Hệ thống giảm xóc điều chỉnh mới, la-zăng thể thao 20 inch. Ở nội thất, xe có vô-lăng ba chấu mới, ghế ngồi dạng ôm thể thao với đường viền may rõ nét hơn và những chi tiết nhỏ khác được tinh chỉnh sao cho hoàn thiện nhất.

Dưới nắp ca-pô, BMW Serie 4 M-Performance sử dụng động cơ 2,0 lít 4 xi-lanh của bản 420d tiêu chuẩn nhưng nâp cấp sức mạnh. Công suất mới là 195 mã lực so với 179 mã lực cũ, mô-men xoắn cực đại 418 Nm so với 379 Nm.

Thuê xe tphcm

Nâng cấp nội thất.

Với bản 428d sử dụng động cơ 2 lít 4 xi-lanh sẽ nâng cấp lên công suất 269 mã lực và mô-men xoắn cực đại 389 Nm. Tương tự cho bản 435d động cơ 3,0 lít 6 xi-lanh các con số mới tương ứng là 336 mã lực và 450 Nm. Phiên bản nâng cấp không có can thiệp gì đến lượng tiêu thụ nhiên liệu cũng như khí thải.

Xe sẽ ra mắt tại triển lãm Frankfurt tháng 9 tới.

Thuê xe tphcm

Vạch đen dọc thân xe làm điểm nhấn.

Thuê xe tphcm

Cản sau, ống xả và bộ khuếch tán mới.

Website Thuê xe tphcm

Tin tức khác