Google
Youtube
Slogan
Yahoo Offline
Skyper
Yahoo Offline
Skyper
Ford VietNam
Bất động sản bình dương
Xe hoa 247
Sàn giao dịch xe hơi lớn nhất Việt Nam
Thuexe247.com trên Facebook

Hai bố con trông thật phong cách khi "lượn" phố Beverly Hills với chiếc SUV hạng sang đắt tiền. Trong đó, ông bố 38 tuổi mặc áo T-shirt màu xám và đội mũ bóng chày ngược trẻ trung. Cậu con trai cũng không kém bảnh với áo T-shirt như bố.

 

thuexe247


David Beckham lái chiếc Range Rover màu đen tuyền


Chiếc Range Rover đồng hành cùng bố con nhà Becks gây chú ý với "bộ cánh" đen tuyền từ đầu đến đuôi. Ngay cả lưới tản nhiệt và la-zăng cũng được sơn màu đen "tông xuyệt tông". Bên cạnh đó là kính cửa sổ màu đen nhằm đảm bảo sự riêng tư cho người ngồi bên trong.
Có thể nói, Range Rover là một trong những dòng xe yêu thích nhất của người nổi tiếng. Tuy nhiên, hiếm ai sở hữu chiếc Range Rover hầm hố và bắt mắt như ông Becks.
Đen có vẻ như là màu sắc yêu thích của cựu tuyển thủ Manchester United, ít nhất ở khoản chọn xe. Trước đây, ông bố 4 con đã từng nhiều lần xuất hiện trên đường phố với những chiếc xe màu đen tuyền tương tự.  

 

thuexe247

David Beckham lái Jeep Wrangler...


Trên thực tế, David Beckham sở hữu ít nhất 3 chiếc xe khác được sơn đen tuyền ở mọi chi tiết như Range Rover. Cụ thể là Jeep Wrangler, McLaren MP4-12C Spider và Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe.  

 

thuexe247

... và Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe đen tuyền.


Tất nhiên, đây chỉ là một phần nhỏ trong bộ sưu tập xế hộp cực đồ sộ của David Beckham. Về ôtô, ông Becks có đầy đủ xe từ BMW, Ferrari, Audi, Lamborghini, Cadillac, Chevrolet Hummer đến Mercedes-Benz. Trong khi đó, ở mảng xe 2 bánh, ông Becks sở hữu cả Ducati Desmosedica, Monster 1100 và Harley-Davidson 93 Knucklehead.

thuexe247

 


Theo Thuê xe TP.HCM

                                                                                                                                                                           

Tin tức khác