Google
Youtube
Slogan
Yahoo Offline
Skyper
Yahoo Offline
Skyper
Ford VietNam
Bất động sản bình dương
Xe hoa 247
Sàn giao dịch xe hơi lớn nhất Việt Nam
Thuexe247.com trên Facebook

Sau X6 và X4, hãng xe Đức đang trên đường cho ra đời chiếc SUV X2 phát triển từ X1 theo phong cách coupe.Phát triển dựa trên thế hệ sắp tới của X1, chiếc coupe crossover sẽ có phiên bản 3 cửa và 5 cửa. Nền tảng xây dựng X2 là UKL1 đang sử dụng trên các mẫu Mini mới và BMW serie 2 Active Tourer.

thuê xe TP HCM

BMW X2 mang thiết kế đầy đủ tiêu chuẩn theo dòng Sport Activity Coupe của BMW, với đường nóc xe vuốt cụp về đuôi và chắn bùn vòm lên hầm hố. Bên cạnh đó, xe còn thừa hưởng đường nét của ngôn ngữ thiết kế mới nhất, áp dụng đầu tiên cho serie 7 vào cuối năm nay.

Cung cấp sức mạnh cho SUV cỡ nhỏ là tùy chọn nhiều loại động cơ, trong đó phiên bản cao nhất có thể là loại 2 lít 4 xi-lanh công suất 300 mã lực. Phiên bản này trở này đối thủ tương xứng của những Mercedes GLA 45 AMG.

Những khách hàng có nhu cầu tiết kiệm xăng sẽ quan tâm hơn đến bản 1,5 lít turbo 136 mã lực đang dùng trên Active Tourer 218i. Hầu hết các mẫu xe bán ra sẽ lắp động cơ diesel từ 1,5 lít 3 xi-lanh tới 2 lít 4 xi-lanh.

Ngoài ra, có thể có thêm một phiên bản plug-in hybrid với động cơ 1,5 lít 34 xi-lanh truyền động phía trước, kết hợp cùng một động cơ điện truyền động phía sau.

BMW X1 thế hệ mới sẽ ra đời vào đầu 2016, X2 xuất hiện một năm sau đó.

Website Thuê xe TP HCM

Tin tức khác