Google
Youtube
Slogan
Yahoo Offline
Skyper
Yahoo Offline
Skyper
Ford VietNam
Bất động sản bình dương
Xe hoa 247
Sàn giao dịch xe hơi lớn nhất Việt Nam
Thuexe247.com trên Facebook

Lamborghini Sogna là mẫu siêu xe do Art & Tech thiết kế và chế tạo. Đây là một trong những siêu xe hiếm nhất thế giới với chỉ hai chiếc được tạo ra. Một trong số đó đang được chào bán trên JamesEdition với giá không dưới 2,38 triệu Euro, tương đương 3,3 triệu USD.

Siêu xe Lamborghini nhưng có cái tên quá xa lạ được ra đời vào năm 1994. Bên dưới lớp vỏ của Lamborghini Sogna là cơ sở gầm bệ và động cơ V12, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 455 mã lực của Countach. Sức mạnh từ động cơ được truyền đến bánh sau thông qua hộp số năm cấp. Nhờ đó, Lamborghini Sogna có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4,5 giây và đạt tốc độ tối đa 300 km/h.

Xe được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm Geneva 1991. Lúc đó, hãng Art & Tech đã tuyên bố sẽ đưa Lamborghini Sogna vào sản xuất với số lượng hạn chế trong “2-3 năm tới”. Ngay tại thời điểm ra mắt, mức giá mà Art & Tech đưa ra cho Lamborghini Sogna đã lên tới 1,6 triệu USD.

Chiếc xe do JamesEdition chào bán được sản xuất vào năm 1994. Kể từ đó đến nay, chiếc xe mới hoàn thành tổng quãng đường 1.800 km.

Một số hình ảnh và video về Lamborghini Sogna:

Thuê xe tphcm

Thuê xe tphcm

 

Thuê xe tphcm

 

Thuê xe tphcm

Thuê xe tphcm

Website Thuê xe tphcm

Tin tức khác